Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Quốc tế MXL

Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Quốc tế MXL

THÀNH VIÊN CỦA SỞ GIAO DỊCH HÀNG HOÁ VIỆT NAM – BỘ CÔNG THƯƠNG
Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) là đơn vị duy nhất tổ chức giao dịch hàng hóa tại Việt Nam,

Sở hoạt động theo Giấy phép sửa đổi bổ sung số 486/GP-BCT do Bộ Công thương cấp ngày 08/06/2018. Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam chính thức vận hành thị trường giao dịch hàng hóa cấp quốc gia từ ngày 17/08/2018.

Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Quốc tế MXL (MXL.Jsc)

MXL là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam. MXL.Jsc đang được sự cấp phép và bảo lãnh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) vào ngày… hoạt động trên tất cả các lĩnh vực Kinh doanh Hàng hóa bao gồm:

  • Giao dịch hàng hóa phái sinh
  • Tư vấn và Đầu tư hàng hóa
  • Thị trường quyền chọn
  • Tự doanh
  • Bảo hiểm rủi ro hàng hóa, giao nhận hàng hóa vật chất.

Kính gửi Các vị đối tác và Quý Nhà đầu tư của MXL

Trong những năm qua, Việt Nam có những bước đột phá dần chuyển mình trở thành một ông lớn trong khu vực châu Á. Dưới sự nỗ lực không ngừng của Nhà nước trong quá trình hội nhập, mở rộng giao thương và ký kết các thỏa thuận thương mại đã giúp Việt Nam ngày càng nâng cao vị thế trên thị trường quốc tế.

Ngày nay, các hoạt động thương mại, trao đổi hàng hóa không chỉ được thực hiện dưới hình thức giao nhận vật chất truyền thống mà còn có nhiều phương thức đổi mới giao dịch qua các Hợp đồng phái sinh như Hợp đồng tương lai (Futures Contract), Hợp đồng Quyền chọn (Option Contract), Hợp đồng Kỳ hạn (Forward Contract),… đã trở nên rất phổ biến trên thị trường quốc tế. Việc giao dịch đổi mới lấy công nghệ làm nền tảng này cho phép các thành viên tham gia thị trường được lựa chọn nhiều phương thức giao dịch, thanh toán và giao hàng linh hoạt.

Sở Giao dịch Hàng hóa là đơn vị đứng ra tổ chức các hoạt động giao dịch hàng hóa phái sinh này. Đây được coi là một hình thức thương mại điện tử hiện đại có tác dụng liên kết các chuỗi giá trị sản phẩm và các bên liên quan như nhà đầu tư, nhà cung cấp, nông dân, khách hàng và ngân hàng nhằm thúc đẩy các hoạt động giao thương liên quốc gia diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của người tiên phong đi đầu trong định hướng phát triển thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Quốc tế MXL đã trở thành một định chế tài chính hàng đầu, đặt nền móng cho hoạt động tư vấn, đầu tư giao dịch hàng hóa tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm tư vấn và quản lý rủi ro cùng mạng lưới chi nhánh phủ sóng khắp đất nước, MXL sẽ đồng hành với các tổ chức/khách hàng cá nhân trong quá trình đầu tư giao dịch hàng hóa phái sinh đồng thời mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thông qua nền tảng công nghệ tiên tiến của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn!

Leave a Comment