Tin mobile Game

CHƠI GAME SÁT PHÁ LANG , NHẬN NGAY NOKIA N8 - 21/09/2011 17:17:46

Hồi hộp! Mạo hiểm! Kịch tính! Hãy thử sức với siêu phẩm game hành động “Sát Phá Lang” để có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Nokia N8 sành điệu trị giá 8.900.000 VNĐ. Chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng của Viettel tham gia up điểm game “Sát Phá Lang” của nhà cung cấp MVCorp trên kênh Upro, áp dụng từ ngày 01/09/2011 đến hết ngày 15/10/2011.

Trong game, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật Thiên Đình, một mình quả cảm, kiên cường chiến đấu với kẻ thù hung tàn để bảo vệ chính nghĩa.

Trên hành trình tìm giết những kẻ phản quốc và hãm hại Sư phụ, bạn sẽ phải chiến đấu ác liệt với lực lượng binh sĩ ở thành Hàng Châu, tìm giết Khảm Bích Thiên và đánh bại Thiên thành Tướng quân Ngụy Binh.

Để chiến thắng, hãy trang bị cho mình những binh khí tối tân nhất trong hàng trăm thứ binh khí mà bạn có thể lựa chọn.

Đi về hướng Kim Long Thành cứu Sư Phụ, bạn phải đối mặt ác quỷ Chu Đình Lan. Đó là trở ngại vô cùng khó khăn và nguy hiểm mà bạn phải vượt qua. Cuối cùng, bạn sẽ chiến đấu với kẻ phản quốc Hàn Ngạc và Đình Thiên tại Bình Lan Thành. Đây cũng chính là nhiệm vụ nguy hiểm cuối cùng của bạn

Game Sát Phá Lang với những kỹ xảo hình ảnh, âm thanh đặc sắc, hoành tráng sẽ đem đến cho bạn những cảm giác gay cấn, hồi hộp đến nghẹt thở trong từng trận đấu. Bạn cũng sẽ được nâng cao khả năng quan sát, cách thức lựa chọn binh khí, tư duy chiến thuật bài binh bố trận để tăng level và khám phá được rất nhiều bất ngờ thú vị khác.

Hãy nhập vai và tham gia vào trận chiến của chính bạn. Đừng quên theo dõi bảng xếp hạng Top cao thủ trong tháng để biết được vị trí của mình.

 

Để tải game soạn tin: GP03114609 gửi 9079

Để gửi tặng soạn tin: GP03114609 Gửi 9079

Tin liên quan:

VUI LÒNG CHỌN THIẾT BỊ PHÙ HỢP

Ở ĐÂY


upro_16b

Game mới

Game hot

Khuyến mại