Game hay mỗi ngày

AUDITION Mobile - vũ công tranh tài trên dế - 06/09/2011 14:42:33

Trò chơi nổi tiếng khắp Đông Á nay đã có phiên bản mobile. Không cần ngồi trước PC to sụ, nay bạn có thể tiếp tục Nhịp điệu cuộc sống trong lòng bàn tay.

Nếu bạn từng ưa thích trò chơi nhảy nhót Audition Online, thì với phiên bản hon ti trên dế yêu này chắc chắn sẽ làm hài lòng game thủ ưa thể loại căn phím bấm nút này. Trò chơi online trên PC đã quá nổi tiếng hơn 4 năm nay tại Việt Nam, được đánh giá cao hơn hẳn HotStep (VNG) hay Sành Điệu Online (NetGame Asia).

 

Thậm chí ngay sau hợp đồng gia hạn với đơn vị chủ quản (T3 Entertainment, Hàn Quốc) game còn là sản phẩm tiên phong của VTC Online xuất ngoại, phát hành ở Campuchia (9/2009).

 

 

Chuyển thể gần như nguyên dạng phiên bản online trên PC của trò chơi, ngay khi vào game bạn có cảm giác quen thuộc bởi từng khu vực chuyên biệt cho vũ công bạn vậy. Ngay từ khâu tạo nhân vật, người chơi được chọn trang phục đậm truyền thống Việt cho char nam hay nữ của mình rồi !

 

Cách chơi cơ bản vẫn là chuỗi thực hiện ấn phím mũi tên trong thanh hiển thị theo nhịp nhạc, rồi căn nhấn Perfect đúng lúc. Là một game âm nhạc, tuy chỉ MIDI song giai điệu trong game rất hay. Căn chuẩn ghi nhiều combo liên tục, bạn sẽ nhận được điểm số cao hơn. Cấp độ tăng tỉ lệ thuận với điểm bạn ghi được.

 

Audition ~ GO âm nhạc thành công nhất Việt Nam

 

Tuy còn hạn chế rất nhiều về số lượng chế độ chơi phong phú của PC, song nhìn chung phiên bản theo nhượng quyền khai thác thương hiệu này trên mobile nguôi ngoai phần nào cảm giác nhớ cho tín đồ Audition thỏa mãn

 

Năm 2008 Việt Nam đăng cai Audition World Championship giải đấu giành cho tất cả các nước đang phát hành Audition trên toàn thế giới Với sự tham gia của Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.

 

 

UPRO team

 

Nhà sản xuất VTC Mobile
Thể loại Giải trí - cho Bạn gái
Tải game soạn tin GP 0068278 gửi 9779
Xem thêm chi tiết Audition Dance

 

Tin liên quan:

VUI LÒNG CHỌN THIẾT BỊ PHÙ HỢP

Ở ĐÂY


upro_16b

Game mới

Game hot

Khuyến mại